dangvanyhide@gmail.com
8h - 22h
0979208686
logo-bktech

Thanh Toán Tại Nhà

Khu Vực Toàn Quốc

Hotline: 0979208686

Tư vấn 24/7 Miễn Phí

Giao Hàng Toàn Quốc

Ship COD Tận Nhà

Tuyển Đại Lý

Công ty TNHH Công nghệ điện tử Tin học Bách Khoa đang tìm kiếm đại lý phân phối sản phẩm trên toàn quốc. Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm điều hòa 12v-24v cho xe tải, xe đầu kéo, máy xúc, máy ủi, camera quan sát, thiết bị điện thông minh và nhiều sản phẩm khác. Các sản phẩm này được bán trực tuyến trên website buymax.vn.

Chúng tôi đang mở rộng kinh doanh và mong muốn hợp tác với các đại lý có kinh nghiệm và đam mê trong lĩnh vực phân phối sản phẩm công nghệ điện tử. Chúng tôi cam kết đem đến cho đại lý những sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh và dịch vụ hỗ trợ tốt nhất.

Nếu bạn là một đại lý có kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối sản phẩm công nghệ điện tử và đang tìm kiếm cơ hội để mở rộng kinh doanh, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về các chính sách hợp tác cùng các ưu đãi hấp dẫn. Chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội hợp tác và phát triển cùng nhau.

Bài viết liên quan
CÔNG TY TNHH CN ĐT TH Bách Khoa

Trụ sở chính: Số 42/50 Phố Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

MST: 0105259592

- Điện thoại: 0979208686

- Email: dangvanyhide@gmail.com

- Website: buymax.vn

Văn phòng : T1- Tòa A Chung Cư 789 Mỹ Đình Nam Từ Liêm TP Hà Nội

Bản Đồ Chỉ Đường Tới Văn Phòng GD:

 

BUYMAX.VN PP LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA 12V-24V, ĐIỀU HÒA ĐIỆN ẮC QUY, LẮP CHO XE TẢI, XE ĐẦU KÉO, XE DU LỊCH, XE CÔNG TRÌNH, TÀU THỦY......

Thiết kế bởi BKTECH