dangvanyhide@gmail.com
8h - 22h
0979208686
logo-bktech

Thanh Toán Tại Nhà

Khu Vực Toàn Quốc

Hotline: 0979208686

Tư vấn 24/7 Miễn Phí

Giao Hàng Toàn Quốc

Ship COD Tận Nhà

6 lỗi thường gặp khi sử dụng điều hòa trên oto và cách khắc phục

 1. Không đủ năng lượng: Nếu hệ thống điện của phương tiện không đủ mạnh, điều hòa sẽ không hoạt động hiệu quả hoặc hoàn toàn không hoạt động. Cách khắc phục là cần phải tăng cường hệ thống điện của phương tiện hoặc chọn một loại điều hòa có năng lượng tiêu thụ thấp hơn.

   

  lap-dieu-hoa-cho-xe-tai
 2. Lỗi ống dẫn: Khi ống dẫn bị lỗ thủng hoặc bị nứt, không khí lạnh sẽ rò rỉ ra ngoài và điều hòa sẽ không thể hoạt động hiệu quả. Cách khắc phục là cần phải tìm và sửa chữa hoặc thay thế ống dẫn bị hỏng.

  dieuhoa12v-24v.600
 3. Lỗi bơm nước: Khi bơm nước không hoạt động đúng cách hoặc bị hỏng, hệ thống sẽ không cung cấp đủ chất lỏng làm mát, điều này có thể gây hư hại cho bộ phận điện tử của điều hòa. Cách khắc phục là cần phải kiểm tra và thay thế bơm nước bị hỏng.

 4. Lỗi quạt gió: Nếu quạt gió không hoạt động hoặc bị hỏng, không khí lạnh sẽ không được phân phối đều, điều này có thể làm cho phòng không được làm mát đúng cách. Cách khắc phục là cần phải kiểm tra và thay thế quạt gió bị hỏng.

 5. Lỗi cảm biến: Nếu cảm biến không hoạt động đúng cách hoặc bị hỏng, điều hòa sẽ không thể điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm đúng cách. Cách khắc phục là cần phải kiểm tra và thay thế cảm biến bị hỏng.

 6. Lỗi máy nén: Nếu máy nén bị hỏng hoặc không hoạt động đúng cách, không khí lạnh sẽ không được sản xuất hoặc sẽ được sản xuất ở mức độ thấp, điều này sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất của điều hòa. Cách khắc

  trên đây là những lỗi thường gặp khi sử dụng điều hòa 12v-24v trên oto cũng như điều hòa trên xe tải, xe đầu kéo, xe du lịch, tuy nhiên mỗi xe sẽ lắp mỗi loại điều hòa khác nhau và có những lỗi khác nhau nếu bị sự cố bạn có thể kiểm tra cơ bản hoặc điện thoại yêu cầu kỹ thuật viên hỗ trợ để có hướng khắc phục tốt nhất
 7. Ngoài ra bạn có nhu cầu tham khảo và tìm hiểu thêm các sản phẩm điều hòa 12v-24v cho xe tải, xe đầu kéo, máy xúc, xe du lịch vui lòng truy cập website buymax.vn 
Bài viết liên quan
CÔNG TY TNHH CN ĐT TH Bách Khoa

Trụ sở chính: Số 42/50 Phố Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

MST: 0105259592

- Điện thoại: 0979208686

- Email: dangvanyhide@gmail.com

- Website: buymax.vn

Văn phòng : T1- Tòa A Chung Cư 789 Mỹ Đình Nam Từ Liêm TP Hà Nội

Bản Đồ Chỉ Đường Tới Văn Phòng GD:

 

BUYMAX.VN PP LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA 12V-24V, CAMEA QUANSAT, TB ĐIỆN THÔNG MINH,DV BẢO TRÌ,SỬA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI

Thiết kế bởi BKTECH