dangvanyhide@gmail.com
8h - 22h
0979208686
logo-bktech

Thanh Toán Tại Nhà

Khu Vực Toàn Quốc

Hotline: 0979208686

Tư vấn 24/7 Miễn Phí

Giao Hàng Toàn Quốc

Ship COD Tận Nhà

Hỗ trợ khách hàng

 • Hướng Dấn Lắp Điều Hòa âm trần haier

  "Điều hòa âm trần Haier là một giải pháp lý tưởng để tiết kiệm không gian cho các công trình xây dựng. Hướng dẫn lắp đặt điều hòa âm trần Haier chính hãng sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện việc lắp đặt một cách đúng chuẩn."
 • Chính sách bảo mật thông tin

  Tôn chỉ kinh doanh của Buymax.vn là đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng với các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất Buymax.vn cam kết bảo mật thông tin của khách hàng một cách tuyệt đối. 
 • Chính sách bảo hành

  Phương trâm kinh doanh của Buymax.vn là đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tiện lợi và an toàn nhất, đồng thời cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất. Buymax.vn luôn cập nhật và phát triển đa dạng các sản phẩm để đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng. Ngoài ra, Buymax.vn còn chú trọng đến chất lượng dịch vụ sau bán hàng để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, hỗ trợ khách hàng trong mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm đã mua. Buymax.vn luôn đặt khách hàng làm trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh, từ đó mang đến sự hài lòng và tin tưởng lâu dài từ khách hàng đối với thương hiệu của chúng tôi.
 • Hướng dẫn thanh toán

   Nếu bạn đang muốn mua hàng online tại Buymax.vn, hãy tham khảo hướng dẫn thanh toán dưới đây để có thể hoàn thành giao dịch một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 • Hướng dẫn mua hàng

   hướng dấn mua hàng online tại bktech 
CÔNG TY TNHH CN ĐT TH Bách Khoa

Trụ sở chính: Số 42/50 Phố Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

MST: 0105259592

- Điện thoại: 0979208686

- Email: dangvanyhide@gmail.com

- Website: buymax.vn

Văn phòng : T1- Tòa A Chung Cư 789 Mỹ Đình Nam Từ Liêm TP Hà Nội

Bản Đồ Chỉ Đường Tới Văn Phòng GD:

 

BUYMAX.VN PP LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA 12V-24V, ĐIỀU HÒA ĐIỆN ẮC QUY, LẮP CHO XE TẢI, XE ĐẦU KÉO, XE DU LỊCH, XE CÔNG TRÌNH, TÀU THỦY......

Thiết kế bởi BKTECH