dangvanyhide@gmail.com
8h - 22h
0979208686
logo-bktech

Thanh Toán Tại Nhà

Khu Vực Toàn Quốc

Hotline: 0979208686

Tư vấn 24/7 Miễn Phí

Giao Hàng Toàn Quốc

Ship COD Tận Nhà

Chính sách bảo mật thông tin

 

Buymax.vn cam kết bảo mật thông tin của khách hàng một cách tuyệt đối. Để đảm bảo quyền lợi và sự an toàn cho khách hàng, chúng tôi thực hiện các chính sách bảo mật thông tin như sau:

 1. Thu thập thông tin: Buymax.vn chỉ thu thập thông tin cần thiết từ khách hàng để phục vụ mục đích mua sắm và tư vấn sản phẩm. Thông tin thu thập bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email và thông tin thanh toán.

 2. Bảo mật thông tin: Buymax.vn cam kết bảo mật thông tin khách hàng bằng cách sử dụng các công nghệ bảo mật tiên tiến để đảm bảo thông tin của khách hàng không bị lộ ra bên ngoài.

 3. Sử dụng thông tin: Buymax.vn cam kết sử dụng thông tin khách hàng chỉ cho mục đích mua sắm và tư vấn sản phẩm. Chúng tôi không chia sẻ thông tin của khách hàng với bất kỳ bên thứ ba nào ngoài các đối tác thanh toán và vận chuyển có liên quan đến quá trình mua sắm.

 4. Quyền lợi khách hàng: Khách hàng có quyền truy cập, chỉnh sửa và xoá thông tin cá nhân của mình tại bất kỳ thời điểm nào bằng cách liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Buymax.vn.

Buymax.vn cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối và tuân thủ các quy định về bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm mua sắm và giao dịch trên trang web của chúng tôi.

Bài viết liên quan
 • Hướng Dấn Lắp Điều Hòa âm trần haier

  "Điều hòa âm trần Haier là một giải pháp lý tưởng để tiết kiệm không gian cho các công trình xây dựng. Hướng dẫn lắp đặt điều hòa âm trần Haier chính hãng sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện việc lắp đặt một cách đúng chuẩn."
 • Chính sách bảo hành

  Phương trâm kinh doanh của Buymax.vn là đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tiện lợi và an toàn nhất, đồng thời cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất. Buymax.vn luôn cập nhật và phát triển đa dạng các sản phẩm để đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng. Ngoài ra, Buymax.vn còn chú trọng đến chất lượng dịch vụ sau bán hàng để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, hỗ trợ khách hàng trong mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm đã mua. Buymax.vn luôn đặt khách hàng làm trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh, từ đó mang đến sự hài lòng và tin tưởng lâu dài từ khách hàng đối với thương hiệu của chúng tôi.
 • Hướng dẫn thanh toán

   Nếu bạn đang muốn mua hàng online tại Buymax.vn, hãy tham khảo hướng dẫn thanh toán dưới đây để có thể hoàn thành giao dịch một cách nhanh chóng và dễ dàng.

CÔNG TY TNHH CN ĐT TH Bách Khoa

Trụ sở chính: Số 42/50 Phố Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

MST: 0105259592

- Điện thoại: 0979208686

- Email: dangvanyhide@gmail.com

- Website: buymax.vn

Văn phòng : T1- Tòa A Chung Cư 789 Mỹ Đình Nam Từ Liêm TP Hà Nội

Bản Đồ Chỉ Đường Tới Văn Phòng GD:

 

BUYMAX.VN PP LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA 12V-24V, ĐIỀU HÒA ĐIỆN ẮC QUY, LẮP CHO XE TẢI, XE ĐẦU KÉO, XE DU LỊCH, XE CÔNG TRÌNH, TÀU THỦY......

Thiết kế bởi BKTECH