dangvanyhide@gmail.com
8h - 22h
0979208686
logo-bktech

Thanh Toán Tại Nhà

Khu Vực Toàn Quốc

Hotline: 0979208686

Tư vấn 24/7 Miễn Phí

Giao Hàng Toàn Quốc

Ship COD Tận Nhà

Một số lỗi thường gặp khi sử dụng điều hòa 12V-24V trên ô tô và cách khắc phục

Dưới đây là một số lỗi thường gặp khi sử dụng điều hòa 12V-24V trên ô tô và cách khắc phục:

lap-dieu-hoa-haier-cho-xe-dau-keo

dieuhoahaier24v-_hieu_suat_va_tiet_kiem_nang_luong

 1. Điều hòa không hoạt động: Nếu điều hòa không hoạt động khi bật công tắc, nguyên nhân có thể do thiếu nguồn điện, bị đứt dây điện hoặc nút bấm không hoạt động. Khắc phục bằng cách kiểm tra kết nối nguồn điện, kiểm tra dây điện, hoặc thay thế nút bấm mới.

 2. Không lạnh hoặc không đủ lạnh: Nếu không có khí lạnh được thổi ra hoặc nhiệt độ không đủ lạnh, có thể do hệ thống dẫn lạnh bị tắc, thiếu chất lạnh, hoặc bị rò rỉ. Khắc phục bằng cách làm sạch hệ thống dẫn lạnh, bổ sung chất lạnh, hoặc kiểm tra và sửa chữa hệ thống nếu bị rò rỉ.

 3. Mùi hôi khi sử dụng: Mùi hôi khi sử dụng điều hòa có thể do lượng vi khuẩn hoặc nấm mốc trong hệ thống dẫn lạnh hoặc bộ lọc không được thay thế đúng thời điểm. Khắc phục bằng cách làm sạch hệ thống dẫn lạnh hoặc thay thế bộ lọc mới.

 4. Tiếng ồn khi hoạt động: Nếu điều hòa tạo ra tiếng ồn khi hoạt động, có thể do lỗ thông gió bị tắc hoặc bộ phận quạt bị hỏng. Khắc phục bằng cách làm sạch lỗ thông gió hoặc thay thế bộ phận quạt.

 5. Điều hòa không đảo chiều gió: Nếu gió chỉ thổi ra từ một phía hoặc không đảo chiều được, có thể do bộ phận đảo chiều gió bị hỏng. Khắc phục bằng cách kiểm tra và thay thế bộ phận đảo chiều gió.

 6. Lỗi trên màn hình hiển thị: Nếu màn hình hiển thị báo lỗi hoặc không hiển thị đúng, có thể do bộ điều khiển hoặc đèn nền bị hỏng. Khắc phục bằng cách kiểm tra và thay thế bộ điều khiển hoặc đèn nền. 

 7. Lưu Ý
 • Lỗi cảm biến: Trong một số trường hợp, cảm biến có thể gặp phải sự cố hoặc bị hỏng, gây ra các vấn đề về nhiệt độ và hoạt động của điều hòa trên ô tô. Khi xảy ra lỗi này, hệ thống sẽ không hoạt động chính xác hoặc không hoạt động. Cách khắc phục: Kiểm tra cảm biến và thay thế nếu cần thiết.

 • Lỗi mạch điện: Các mạch điện của điều hòa trên ô tô có thể gặp sự cố hoặc bị hỏng, gây ra các vấn đề về điện áp hoặc mất kết nối. Khi xảy ra lỗi này, hệ thống sẽ không hoạt động chính xác hoặc không hoạt động. Cách khắc phục: Kiểm tra các mạch điện và sửa chữa nếu cần thiết.

 • Lỗi nạp gas: Khi lượng gas trong hệ thống giảm xuống, điều hòa sẽ không hoạt động đúng cách hoặc không hoạt động. Lỗi này thường xảy ra khi hệ thống bị rò rỉ. Cách khắc phục: Kiểm tra hệ thống và tìm hiểu nguyên nhân của rò rỉ và sửa chữa.

 • Lỗi quạt: Nếu quạt không hoạt động đúng cách hoặc bị hỏng, hệ thống sẽ không thổi không khí ra ngoài hoặc thổi không đủ mạnh. Cách khắc phục: Kiểm tra quạt và thay thế nếu cần thiết.

 • Lỗi bảo vệ: Điều hòa trên ô tô có thể bị kích hoạt các chế độ bảo vệ để ngăn chặn các sự cố hoặc hư hỏng trong hệ thống. Nếu chế độ bảo vệ được kích hoạt, hệ thống sẽ không hoạt động cho đến khi sự cố được khắc phục. Cách khắc phục: Kiểm tra hệ thống và khắc phục sự cố được bảo vệ.

Lưu ý rằng đối với các lỗi phức tạp, tốt nhất là đưa xe ô tô của bạn đến một trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp để được kiểm tra và sửa chữa.

 Tư vẫn cho khách hàng nên lựa chọn điều hòa lắp cho xe tải, xe đầu kéo, xe du lịch... 
điều hòa haier 24v là sản phẩm có chất lượng cao mang tính giải pháp tiết kiệm năng lượng giúp cho bạn hoàn toàn yên tâm cho cả hành trình, bạn có thể tham khảo và tìm hiểu về sản phẩm điều hòa haier 24v tại danh mục bài viết tại sao khách hàng luôn chọn điều hòa haier 24v 
haier-phan-phoi
 

Bạn đang băn khoăn chưa biết mua sản phẩm nào, hoặc tìm đơn vị cung cấp điều hòa haier hãy điện ngay cho chúng tôi buymax.vn phân phối điều hòa haier 24V

CÔNG TY TNHH CN ĐT TH BÁCH KHOA 

Trụ sở chính: Số 42/50 Phố Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

- Điện thoại: 0979208686

- Email: dangvanyhide@gmail.com

- Website: buymax.vn

 
Bài viết liên quan
CÔNG TY TNHH CN ĐT TH Bách Khoa

Trụ sở chính: Số 42/50 Phố Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

MST: 0105259592

- Điện thoại: 0979208686

- Email: dangvanyhide@gmail.com

- Website: buymax.vn

Văn phòng : T1- Tòa A Chung Cư 789 Mỹ Đình Nam Từ Liêm TP Hà Nội

Bản Đồ Chỉ Đường Tới Văn Phòng GD:

 

BUYMAX.VN PP LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA 12V-24V, ĐIỀU HÒA ĐIỆN ẮC QUY, LẮP CHO XE TẢI, XE ĐẦU KÉO, XE DU LỊCH, XE CÔNG TRÌNH, TÀU THỦY......

Thiết kế bởi BKTECH