dangvanyhide@gmail.com
8h - 22h
0979208686
logo-bktech

Thanh Toán Tại Nhà

Khu Vực Toàn Quốc

Hotline: 0979208686

Tư vấn 24/7 Miễn Phí

Giao Hàng Toàn Quốc

Ship COD Tận Nhà

Điều Hòa haier 24V

Điều hòa Haier 24V là một trong những sản phẩm điều hòa không khí được sử dụng phổ biến trong các phương tiện di chuyển như xe tải, xe đầu kéo, tàu biển, xe du lịch, xe đông lạnh, v.v. Sản phẩm này được sản xuất bởi công ty Haier, một trong những thương hiệu điện tử hàng đầu thế giới.

dieu_hoa_haier24v-dc

Điều hòa Haier 24V được thiết kế để hoạt động hiệu quả trong môi trường độ ẩm cao và có khả năng làm mát nhanh chóng. Sản phẩm có khả năng chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt như nắng nóng hay mưa gió. Điều hòa Haier 24V được tích hợp công nghệ tiên tiến để giúp tiết kiệm năng lượng, giảm chi phí vận hành và bảo vệ môi trường.

Điều hòa Haier 24V có nhiều tính năng ưu việt như hệ thống lọc không khí, khả năng điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt, hệ thống đảo chiều nhanh chóng, giúp tạo ra không khí trong lành và thoải mái cho hành khách hoặc hàng hóa.

dieuhoahaier24v-_hieu_suat_va_tiet_kiem_nang_luong

Ngoài ra, sản phẩm này cũng được thiết kế với kiểu dáng đẹp mắt và dễ dàng lắp đặt, giúp cho việc sử dụng và bảo trì dễ dàng hơn. Với chất lượng và hiệu suất tốt, điều hòa Haier 24V đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trên các phương tiện di chuyển.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm điều hòa chất lượng để lắp đặt trên phương tiện di chuyển của mình, thì điều hòa Haier 24V sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Sản phẩm này sẽ giúp bạn tạo ra không gian thoải mái và trong lành cho hành khách hoặc hàng hóa của mình, đồng thời giảm chi phí vận hành và bảo vệ môi trường.

catalog_dieuhoa_haier-_hieu_suat_va_tiet_kiem_nang_luong

chi tiết vui lòng liên hệ 

CÔNG TY TNHH CN ĐT TH BÁCH KHOA

Trụ sở chính: Số 42/50 Phố Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

- Điện thoại: 0979208686

- Email: dangvanyhide@gmail.com

- Website: buymax.vn

Bài viết liên quan
CÔNG TY TNHH CN ĐT TH Bách Khoa

Trụ sở chính: Số 42/50 Phố Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

MST: 0105259592

- Điện thoại: 0979208686

- Email: dangvanyhide@gmail.com

- Website: buymax.vn

Văn phòng : T1- Tòa A Chung Cư 789 Mỹ Đình Nam Từ Liêm TP Hà Nội

Bản Đồ Chỉ Đường Tới Văn Phòng GD:

 

BUYMAX.VN PP LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA 12V-24V, ĐIỀU HÒA ĐIỆN ẮC QUY, LẮP CHO XE TẢI, XE ĐẦU KÉO, XE DU LỊCH, XE CÔNG TRÌNH, TÀU THỦY......

Thiết kế bởi BKTECH